Bất động sản Úc – Xu hướng đầu tư sinh lời cho người Việt

Tóm tắt nội dung

5/5 - (1 vote)

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Úc đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Bởi Úc đang là thị trường an toàn, kênh đầu tư thông thái cho phép người nước ngoài sở hữu vĩnh viễn bất động sản ở đây. Cùng Yarraland chúng tôi tìm hiểu trong nội dung này để có cái nhìn toàn diện trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Bất động sản Úc xu hướng đầu tư sinh lời cho người Việt
Bất động sản Úc xu hướng đầu tư sinh lời cho người Việt

Bất động sản Úc có tiềm năng tăng trưởng lớn

Úc đang nỗ lực gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về một điểm đến đầu tư – kinh doanh an toàn, một thị trường đầu tư vững bền, còn nhiều dư địa tăng trưởng và sẽ tạo ra bước nhảy vọt mạnh mẽ trong thời gian tới.

Cơ hội đầu tư khi bất động sản Úc có tiềm năng tăng trưởng lớn
Cơ hội đầu tư khi bất động sản Úc có tiềm năng tăng trưởng lớn

Một số dự án tiêu biểu trong danh mục đầu tư

Nhằm giúp quý nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư, tận dụng giai đoạn khi thị trường đang điều chỉnh, YARRALAND xin giới thiệu một số dự án tiêu biểu trong danh mục các dự án đầu tư, phát triển bất động sản Úc hấp dẫn:

  • Đầu tư – Phát triển bất động sản nhà ở xã hội
  • Đầu tư – Sở hữu bất động sản trang trại Úc, tiềm năng sinh lời ổn định và lâu dài (20%)
  • Đầu tư – Sở hữu đất nền tại các điểm nóng phát triển hạ tầng, tiềm năng sinh lời ấn tượng – Dành cho những nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực đầu tư vào thị trường Úc.

>>> Xem thêm:  Dự án nổi bật tại  Yarraland – Bất Động Sản Úc 

Bất động sản Úc xu hướng đầu tư sinh lời cho người Việt

Bất động sản Úc đang là xu hướng đầu tư sinh lời cho người Việt, những lợi ích của kênh đầu tư này khá hấp dẫn và an toàn cho nhà đầu tư nước ngoài.

Đầu tư thu dòng tiền ổn định

Khi mua nhà ở Úc, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn. Trước tiên, đó là thu nhập hàng tháng từ tiền cho thuê và sự tăng trưởng giá nhà hàng năm. Số tiền thuê nhà hàng tháng cũng có thể giúp con cái trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày khi du học tại đây.

Khi đầu tư bất động sản Úc sẽ mang lại nguồn lợi nhuận ổn định, đặc biệt thị trường bất động sản nơi đây được đánh giá cao về độ minh bạch và nền kinh tế ít bị biến động.

Bên cạnh đó trong mỗi giai đoạn, chính phủ Úc sẽ có kế hoạch cân bằng giữa nguồn cung bất động sản và nhu cầu để ở hoặc cho thuê, đây cũng là một trong những cách để kiểm soát tình trạng bất động sản.

Úc cũng luôn ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng như công trình công cộng, đường xá, trạm tàu điện, bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại,… nhằm phụ vụ đời sống của cư dân khi sinh sống tại các khu đô thị. Do vậy, thị trường bất động sản Úc luôn tăng trưởng ổn định đem lại lợi nhuận an toàn và bền vững cho khách hàng khi đầu tư tại “xứ sở Kangaroo”.

Bất động sản Úc xu hướng đầu tư sinh lời cho người Việt
Bất động sản Úc xu hướng đầu tư sinh lời cho người Việt

Đầu tư bất động sản Úc – Kênh tích lũy tài sản lý tưởng

Chính phủ Úc cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản vĩnh viễn nên đây được đánh giá là kênh tích lũy tài sản lý tưởng. Giới doanh nhân Việt nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản Úc luôn hoạt động như một nguồn vốn phòng hộ đối với các hạng mục đầu tư.

Bên cạnh đó, Úc còn sở hữu một nền kinh tế tiên tiến và đa dạng thuộc top đầu thế giới, mức tăng trưởng ổn định tại đất nước này luôn đạt từ 2,5% – 5%.

Ngoài ra, dân số nước Úc đang tăng lên nhanh chóng, dự đoán có tới 620.000 hộ gia đình có nhu cầu về nhà ở. Đây là yếu tố góp phần thúc đẩy giá thị trường bất động sản ở Úc tăng nhanh trong tương lai.

Do vậy, khi đầu tư  bất động sản Úc đặc biệt đầu tư như bất động sản Melbourne – Thành phố đáng sống nhất, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, an ninh đảm bảo cùng hệ thống giáo dục, y tế chất lượng tạo nhiều cơ hội việc làm, thu nhập cao, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều giá trị hấp dẫn đi cùng từ chỗ ở, cho thuê, tới kênh tích lũy tài sản an toàn.

>>> Xem thêm: Sự kiện nổi bật tại Yarraland – Bất Động Sản Úc – Melbourne

Hỗ trợ tài chính cho con du học tại Úc

Nhờ những thành tích đáng kể trong giáo dục nên Úc thu hút rất nhiều các sinh viên quốc tế đến đây học tập. Là nền giáo dục lớn thứ 3 thế giới và có đến 5 trường đại học nằm trong Top 50 trường tốt nhất thế giới.

Trong làn sóng đó, rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Úc là nơi học tập và nghiên cứu lý tưởng. Còn các bậc phụ huynh đặc biệt là giới doanh nhân luôn muốn đầu tư tương lai cho con một cách toàn diện nên thường có xu hướng mua nhà cho con du học tại quốc gia này.

Đây là cách làm thông thái của nhà đầu tư, sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Úc được xem là bước chuẩn bị cho cuộc sống của các con đươc ổn định, có thêm chi phí trang trải cuộc sống, đồng thời tiết kiệm chi phí thuê nhà ở các thành phố lớn khi giá nhà cho thê đang tăng rất cao.

Lời kết

Với những ưu điểm trên, bất động sản Úc đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định đầu tư bất động sản tại Úc.

Một số lưu ý khi đầu tư bất động sản Úc

  • Nghiên cứu kỹ thị trường: Trước khi đầu tư bất động sản tại Úc, các nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ thị trường, bao gồm các yếu tố như giá cả, vị trí, tiềm năng phát triển,…
  • Lựa chọn nhà môi giới uy tín: Việc lựa chọn nhà môi giới uy tín sẽ giúp các nhà đầu tư tìm được những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.
  • Tìm hiểu kỹ pháp lý: Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các quy định pháp lý liên quan đến bất động sản tại Úc trước khi ký kết hợp đồng mua bán.

Nếu bạn lựa chọn thị trường bất động sản Úc nhưng chưa rõ thị trường nhà đất Úc hay cách thức đầu tư, hãy đặt lịch tư vấn với YARRALAND hoặc liên hệ qua hotline:+ 61 423 737 640, +84 905 353 901, +84 965 878 089. Chuyên viên tư vấn đầu tư Úc của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẵn sàng hỗ trợ!

Xem thêm các kênh đầu tư bất động sản Úc

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
?