Yarraland Real Estate Pty Ltd – Công ty Bất động sản Yarraland

Địa chỉ: 132 Deakin Street, Essendon, Vic 3040, Australia
Trụ sở
: Suite 1.02, 48 Edgewater Boulevard Maribyrnong, VIC 3032
Vietnam Office: 38A Nguyen Thi Dieu St, Ward 6, District 3, HCMC, VN
Email: steve.le@yarraland.com.au  Hotline:+61 404 905 676
Web: yarraland.com –  yarraland.com.au

YARRALAND - Cùng xây thịnh vượng

Công ty Bất động sản Úc Yarraland có giấy phép hành nghề Tư vấn Bất động sản Úc số 084126L do chính quyền bang Victoria cấp

Yarraland được xây dựng với tầm nhìn trở thành công ty tư vấn bất động sản uy tín, tin cậy nhất và mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và Úc.

 Với khách hàng, Yarraland cam kết tư vấn giải pháp toàn diện tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng như hỗ trợ tư vấn giáo dục, đầu tư kinh doanh, định cư, luật và kế toán. “Thành công của mỗi khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Với nhân viên, Yarraland tạo ra văn hoá làm việc tích cực, cởi mở, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi trao quyền và cơ hội cho nhân viên để khai thác tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân. “Nhân viên giỏi là nguồn tài nguyên của công ty”.

Với đối tác, Chúng tôi dựa trên nguyên tắc “Cùng nhau phát triển”, thông qua sự minh bạch, bình đẳng và đáng tin cậy trong các cam kết. “Đối tác tốt và lâu dài là nền tảng của thành công”.

Tập thể Yarraland luôn nỗ lực và phấn đấu mỗi ngày để tạo ra những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình với bốn giá trị cốt lõi “CHÍNH TRỰC”, “MINH BẠCH”, “ĐÁNG TIN CẬY”, “BÌNH ĐẲNG”.

Đội ngũ nhân sự yarraland

Chúng tôi là những cá nhân với hiểu biết, kỹ năng và kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực, cũng là một tập thể cùng chia sẻ tâm huyết xây dựng một doanh nghiệp thành công dựa trên giá trị bền vững mang lại cho khách hàng, nhân viên và đối tác.

Steve Le I Hoan

Giám đốc điều hành

Minh Tran

Giám đốc tài chính

Tai Nguyen

Tư vấn dự án

Ted Luu

Phát triển thị trường Melbourne

Joseph Le

Trưởng văn phòng Việt Nam

Paul Nguyen

Trưởng văn phòng Sydney

Cuong Nguyen

Marketing

Ivy Nguyen

Trợ lý Giám Đốc

Thương hiệu Yarraland và Website được tư vấn và thiết kế bởi megamind.vn