Yarraland Real Estate Pty Ltd – Công ty Bất động sản Yarraland

Trụ sở: Suite 1.02, 48 Edgewater Boulevard Maribyrnong, VIC 3032
Văn phòng Việt Nam: Tầng 15, Tòa B, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ ĐKKD: 132 Deakin Street, Essendon, Vic 3040, Australia
Email: info@yarraland.com.au  Hotline: 090 242 84 66
Web: yarraland.com –  yarraland.com.au

Yarraland - tư vấn đầu tư BĐS Úc

Yarraland là công ty tư vấn đầu tư Bất động sản Úc toàn diện với mục tiêu đem lại sự an tâm, hiệu quả và tối ưu trên từng giao dịch cho khách hàng Việt với hai dòng giải pháp chính: đầu tư nhà đất giá trị cao và căn hộ trung tâm cho con du học tại các vị trí trọng điểm của Úc là Melbounre, Sydney, Brisbane và Adelaide.

Yarraland chuyên tư vấn đầu tư bất động sản Úc với các mục tiêu, chiến lược rõ ràng dành cho tệp khách hàng người Việt: Phụ huynh muốn mua nhà cho con du học; Khách hàng đã định cư muốn mua nhà để ở; Khách hàng muốn mua để đầu tư sinh lời và quản lý, phát triển các dự án.

Với triết lý kinh doanh: ” AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TỐI ƯU TRONG TỪNG GIAO DỊCH“, chúng tôi tự tin có thể tìm được các giải pháp đầu tư Bất động sản Úc hiệu quả và phù hợp làm an tâm quý nhà đầu tư Việt. 

Yarraland hướng đến sự phát triển toàn diện trong tương lai, trở thành công ty tư vấn Bất động sản Úc uy tín hàng đầu Việt Nam để luôn mang đến cho nhà đầu tư sự an toàn, hiệu quả và tối ưu trong từng giao dịch. Mở lối thành công và tăng trưởng bền vững lâu dài tại VN cho các nhà đầu tư và đối tác, trở thành nơi làm việc lý tưởng để nâng cao kỹ năng, phát triển bản thân cũng như mang đến sự hài lòng cho mỗi nhân viên.

Sứ mệnh của Yarraland là hướng dẫn cho mọi giao dịch Bất động sản Úc của các nhà đầu tư Việt trở nên tối ưu, hiệu quả, hợp pháp và an toàn nhất. 

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Yarraland cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp bất động sản uy tín, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phát triển các dự án với chất lượng vượt trội,để lại dấu ấn tốt trên thị trường và đảm bảo cho khách hàng đầu tư an toàn, đầu tư hợp lý, đầu tư hiệu quả.

Công ty Bất động sản Úc Yarraland có giấy phép hành nghề Tư vấn Bất động sản Úc số 084126L do chính quyền bang Victoria cấp

Đội ngũ nhân sự yarraland

Chúng tôi là những cá nhân với hiểu biết, kỹ năng và kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực, cũng là một tập thể cùng chia sẻ tâm huyết xây dựng một doanh nghiệp thành công dựa trên giá trị bền vững mang lại cho khách hàng, nhân viên và đối tác.

Steve Lê

Giám đốc điều hành

Minh Trần

Giám đốc tài chính

Joseph Lê

Giám đốc Yarraland Việt Nam

Ted Lưu

Giám đốc sản phẩm

James Bùi

Trưởng bộ phận Marketing

Ivy Nguyễn

Trưởng bộ phận quản lý hợp đồng

Cường Nguyễn

Giám đốc Phát triển thị trường

Thương hiệu Yarraland và Website được tư vấn và thiết kế bởi megamind.vn