Tại sao nói: Sống phía Tây Melbourne, nhất định phải ở Maribyrnong?

Tóm tắt nội dung

Nếu bạn đang cân nhắc về việc định cư hoặc đầu tư bất động sản ở phía Tây Melbourne, thì hãy để Maribyrnong thuyết phục bạn vì lí do sau:

Sẽ không quá khi ví von Maribyrnong của miền Tây Melbourne với Hawthorn hay Kew ở khu thượng Đông Melbourne, bởi giá trị của bất động sản tại đây đã chạm đến mức triệu đô và phong cách sống được nhiều người ưa thích.

Cộng đồng người Việt chiếm khoảng 12,5% dân số của Maribyrnong (hơn 12,000 người).

Maribyrnong được bao bọc bởi con sông cùng tên và có một vị thế vô cùng thuận lợi, chỉ cách 8 phút đi bộ đến trung tâm mua sắm lớn nhất miền Tây Melbourne là Highpoint. Maribyrnong đáp ứng được cả hai yếu tố “Nhất cận giang, nhì cận thị”.

Maribyrnong tập trung những người trí thức, có trình độ dân trí cao. Khu vực này là nơi duy nhất ở miền Tây Melbourne có hệ thống xe điện tram. Nhờ trình độ dân trí và nhu cầu phát triển nhân lực mà Maribyrnong có nhiều điểm đặc biệt hơn so với những vùng khác kế cận như Sunshine hay Footscray.

Theo báo SBS, Dân cư tại Maribyrnong tương đối trẻ. 28,9% là những người trẻ có đời sống độc lập sở hữu một căn nhà tại Maribyrnong, 15,7% là người trưởng thành, còn lại là những người sở hữu nhà từ 5 năm và người cao niên làm chủ các căn nhà đã 30 năm.

Trích nguồn từ Domain, trong 9 năm qua, giá trị trung bình của một căn nhà tại Maribyrnong tăng từ khoảng 700.000AUD lên đến 1.000.000AUD.Đặc biệt, với những năm gần đây, nhiều người kỳ vọng mua một căn nhà ở Maribyrnong với giá 900.000 đến 1.000.000 nhưng sau khi đấu giá, một căn nhà có thể lên đến 1,400.000AUD. .

Nếu các anh/chị nhà đầu tư đang quan tâm về bất động sản tại Maribyrnong,hãy liên hệ ngay đội ngũ Yarraland để biết thêm thông tin chi tiết.

(Nguồn: sbs.com.au)

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
?