Giải Pháp Vay Mua BĐS Cho Nhà Đầu Tư Việt Nam

Bạn là muốn đầu tư bất động sản Úc nhưng không muốn dành quá nhiều tài chính?
Bạn tìm kiếm một khoản vay nhưng nghe nhiều người bảo khó lắm?


Để nhà đầu tư Việt Nam có thể nhận được một khoản vay mua bđs Úc là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên với khả năng của Yarraland và đối tác, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thành công trong việc này.

Với GÓI GIẢI PHÁP VAY DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM tư vấn bởi Yarraland và đối tác, chúng tôi đồng hành giúp các nhà đầu tư tìm ra giải pháp, xin được những khoản vay hấp dẫn nhất và phù hợp với từng trường hợp riêng biệt.

Đối tượng gói vay

  • Phụ huynh có con em đang du học Úc
  • Người đang giữ temporary visa ở Úc
  • Nhà đầu tư mua bất động sản phục vụ mục đích định cư tương lai
  • Nhà đầu tư ở VN muốn đầu tư bất động sản đơn thuần
Đăng ký ngay

Thông tin gói vay

  • Lãi suất chỉ từ 4.48%/năm
  • Khoản vay lên đến 75% giá trị căn nhà
  • Số tiền vay lên đến $2.000.000
  • Thời hạn cho vay lên đến 30 năm
Nhận tư vấn

Yarraland xin phép giới thiệu một trong những “ca khó” mà chúng tôi đã hỗ trợ thành công, một trường hợp khách hàng tưởng vay không được mà được không tưởng.

Anh Ng. có ý định vay tiền để mua nhà nhưng cái khó nhất đối với hồ sơ xin vay của anh là công việc kinh doanh của anh thuộc mảng du lịch, bán vé máy bay và tour du lịch. Với tình hình dịch bệnh Covid-19 toàn cầu hiện nay đã ảnh hưởng mạnh đến ngành du lịch, đặc biệt là doanh thu của doanh nghiệp. Đây cũng là mối e ngại rủi ro của ngân hàng khi xét duyệt hồ sơ vay này, khả năng vay của anh rất thấp.

Sau những nỗ lực của Yarraland và đối tác, kết quả không thể tốt đẹp hơn đã đến. Yarraland đã hỗ trợ thuyết phục được ngân hàng, hồ sơ vay mua bất động sản Úc của anh đã được chấp thuận.

=> Lợi ích về thuế nhờ khoản vay: Mỗi năm, nhà đầu tư được claim thuế tiền lãi ngân hàng đã trả + depreciation và các chi phí liên quan đến bđs. Do lãi vay cần trả lớn hơn thu nhập hàng tháng, khách hàng không phải đóng thuế thu nhập cá nhân.

Thời hạn vay: 30 năm. Không bị phạt nếu trả trước thời hạn.

Việc hồ sơ vay mua bđs được chấp thuận đã giúp giải quyết được áp lực tài chính khó khăn ở Việt Nam cho anh Ng., đồng thời cũng đã giúp anh sở hữu được bất động sản ở Úc. Ngày Settlement cũng được Yarraland làm việc với chủ đầu tư cho phép gia hạn mà ko bị đóng phạt.