Nước Úc - Nơi tương lai bắt đầu

Tại sao lại là Úc? Hãy cùng Yarraland khám phá những yếu tố tuyệt vời để quyết định định cư Úc nhé!

Một trong số những nước đáng sống nhất thế giới, một xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên, đất đai rộng rãi và trù phú.

Nền kinh tế, chính trị, an sinh xã hội ổn định, y tế chất lượng và miễn phí cho thường trú nhân.

Nền giáo dục hàng đầu thế giới, con cái dưới 18 tuổi được đi học miễn phí và chính phủ hỗ trợ cho vay để học đại học.

Nền văn hóa đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới, không phân biệt chủng tộc, cởi mở văn hoá.

Chấp nhận tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ chính, có thông dịch viên khi người dân yêu cầu và hoàn toàn miễn phí.

Cộng đồng người Việt tại Úc được xếp thứ 6 trong các cộng đồng di dân với các khu người Việt ở Úc trải dài ở các thành phố.

Hộ chiếu Úc là một trong mười hộ chiếu mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 140 nước trên thế giới mà không cần xin visa.

Úc còn cho phép giữ 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch Úc bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.

Khí hậu ôn hoà phù hợp cho người Việt Nam, chỉ cách Sài Gòn 8 giờ bay thẳng nên rất thuận tiện sinh sống và đi lại.

Phù hợp cho người Việt Nam lựa chọn để định cư, cho con cái đi học và phát triển sự nghiệp tại Úc nhưng vẫn tiếp tục được công việc tại Việt Nam.

Phù hợp cho tuổi già được an nhàn hưởng những phúc lợi y tế, an sinh xã hội, môi trường sống thanh bình.

VISA CHO DOANH NHÂN VÀ NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Visa Đổi mới kinh doanh và đầu tư 188

Bước 1 – Xin visa Tạm trú 188: (Gồm 3 dòng 188A, 188B, 188C) từ Việt Nam với hồ sơ dựa trên lịch sử và kết quả kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam. Visa này có thời hạn 4 năm 3 tháng. Luật sư sẽ tư vấn bước 1.

Bước 2 – Tuân thủ điều kiện visa: Sau khi qua nước Úc bằng visa 188, đương đơn giữ visa cần có các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư phù hợp với yêu cầu của từng dòng visa và từng tiểu bang trong thời gian nhất định. Việc tuân thủ này là điều kiện vô cùng quan trọng để tiến tới bước 3.

Bước 3 – Xin visa Thường trú PR 888: Sau khi thoả mãn bước 2, đương đơn có thể nộp xin visa thường trú nhân 888. Luật sư sẽ tư vấn bước 3.

Visa Doanh nhân tài năng 132

Visa 132 – Tài năng kinh doanh: là chương trình cho phép đương đơn và gia đình nhận quyền thường trú nhân; bao gồm hai dòng visa là 132A –  Lịch sử kinh doanh rất thành công và 132B – Đầu tư kinh doanh mạo hiểm. Sẽ có những yêu cầu tuân thủ chặt chẽ của chính phủ cho đương đơn. Luật sư sẽ tư vấn kỹ phần này.

Nhân sự kinh nghiệm - đối tác tin cậy

Công ty chúng tôi với 2 bộ phận:

Tư vấn Pháp lý: luật sư của chúng tôi là người Việt đã học Thạc sĩ Luật ở các trường hàng đầu về luật của Việt Nam và Úc như đại học Luật Hà Nội, đại học Melbourne University. Luật sư đã từng làm việc ở những vị trí rất quan trọng khi ở Việt Nam cũng như ở tiểu bang Victoria và am hiểu về chính sách nhập cư của Úc. Luật sư có bằng hành nghề luật tại cả hai nước, với nhiều năm kinh nghiệm, thụ lý nhiều hồ sơ phức tạp và đã thành công, có thể tư vấn trọn gói hồ sơ của khách hàng để đáp ứng các yêu cầu visa từ Việt Nam tới Úc.

Tư vấn Kinh doanh – Đầu tư: Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên am hiểu và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mua bán cơ sở kinh doanh, có thể đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ hành trình từ khi đặt chân qua Úc, quyết định đầu tư kinh doanh tới khi đáp ứng các yêu cầu của visa và xin định cư.

Các đối tác tin cậy: Chúng tôi có các đối tác dày dạn kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các lĩnh vực quan trọng như kế toán, luật, tư vấn kinh doanh, tư vấn đầu tư để luôn đồng hành cùng khách hàng. Với chúng tôi, trách nhiệm chỉ kết thúc khi khách hàng đạt được trọn vẹn mục tiêu định cư cho gia đình mình.