Căn hộ – Melbourne Square 2

Đầu tư dòng tiền cao
Tiềm năng cho thuê cao
Vị Trí Độc Tôn
Giá trị đầu tư lâu dài
Kết Nối Nhanh
15 phút kết nối tất cả
Tiện Ích Đẳng Cấp
Tiêu chuẩn thượng lưu

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Play Video

VỊ TRÍ DỰ ÁN

KẾT NỐI XUNG QUANH

Vườn Bách Thảo Hoàng Gia Victoria

Trung tâm giải trí Crown Casino

Khu triển lãm nghệ thuật quốc gia lớn nhất bang Victoria

Đại học Rmit

Đại học Melbourne

Nhà ga Southern Cross

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Dự án đa dạng những tiện ích độc đáo chất lượng cuộc sống an nhiên xứng tầm chủ sở hữu.

1-3 phòng ngủ
1-2 phòng tắm
1-2 bãi đổ xe

THIẾT KẾ MẶT BẰNG

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Căn hộ 1 phòng ngủ
Căn hộ Melbourne Square được bàn giao đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn khách sạn, ưu tiên sử dụng vật liệu cao cấp
Căn hộ 2 phòng ngủ
Mang vẻ đẹp ấn tượng, từ những khối đá cẩm thạch với đường nét điêu khắc tinh xảo, sắc nét bên trong khu vực nhà bếp, cho đến những viên gạch ốp tường mosaic đem đến chất lượng bề mặt độc đáo cho căn nhà.
Căn hộ 2 phòng ngủ
Mang vẻ đẹp ấn tượng, từ những khối đá cẩm thạch với đường nét điêu khắc tinh xảo, sắc nét bên trong khu vực nhà bếp, cho đến những viên gạch ốp tường mosaic đem đến chất lượng bề mặt độc đáo cho căn nhà.
Căn hộ 3 phòng ngủ
Thiết kế của dự án căn hộ vô cùng đẳng cấp, sang trọng, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Úc với vô số các giải thưởng lớn nhỏ, danh giá – Carr , đảm nhiệm.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

THANH TOÁN LINH HOẠT

3 tùy chọn hình thức

CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

3 loại chiết khấu lựa chọn

CHÍNH SÁCH VAY

2 chính sách vay tối ưu

THANH TOÁN CHỈ 10%

Trả 90% khi nhận nhà

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (Q&A)

Du học sinh có được mua nhà hay không?
Có. Du học sinh Việt có đủ quyền để mua và sở hữu nhà.
Mua nhà có được định cư?
Mua nhà là một cột mốc trong quá trình định cư, thể hiện bạn có đủ năng lực tài chính để chính phủ tin tưởng vào hồ sơ xin định cư của bạn. Nhưng kèm vào đó bạn cần mang tinh thần đóng góp cho quốc gia bằng năng lực cụ thể trong một lĩnh vực làm việc hoặc kinh doanh hoặc tạo công ăn việc làm cho công dân. Cũng như cần đảm bảo một số tố chất của công dân Úc như trình độ tiếng Anh và am hiểu về lịch sử Úc, v.v… Mua nhà là một trong những điều kiện tốt để định cư, không phải toàn bộ điều kiện đủ để định cư.
Đối tượng nào được vay mua nhà?
Cả hai đối tượng đều được vay mua nhà như sau: 1. Người Việt đã có quốc tịch. 2. Người nước ngoài hoặc người Việt chưa có quốc tịch.
Mức vay mua tài sản là bao nhiêu?
Mức vay tùy thuộc vào đối tượng và ngân hàng hỗ trợ dao động từ 60% – 80% giá trị tài sản. Tối đa vay được là 2 triệu đô Úc, với tối đa 25 năm. Không bị phạt tất toán trước hạn.
Phí FIRB là gì?
Phí FIRB (Foreign Investment Review Board) là một loại phí áp dụng cho các đầu tư từ người nước ngoài vào bất động sản Úc. Cụ thể, người nước ngoài cần phải nộp một khoản phí FIRB khi đặt cọc hoặc mua một tài sản ở Úc. Phí này thường tăng theo giá trị của tài sản và mục đích sử dụng. Thông thường, FIRB sử dụng một bảng giá phí dựa trên giá trị tài sản và loại tài sản (như nhà ở, đất đai, doanh nghiệp, etc.). Phí FIRB nhằm kiểm soát và đảm bảo rằng các đầu tư từ người nước ngoài không gây ra ảnh hưởng lớn đối với thị trường bất động sản Úc và lợi ích quốc gia. Đối với thông tin cụ thể về mức phí, thường cần kiểm tra các quy định FIRB hiện hành và bảng giá phí được công bố trên trang web của FIRB.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất!
?