Dự án Epping Views – Wollert

Thông tin dự án

Loại BĐSNhà đất
Nhà phát triểnCorcoris Group
Khu vựcWollert
Khoảng cách tới CBD47 Km
Thời gian hoàn thành2019
Thanh toánTrước 10%

Yarraland xin giới thiệu dự án Epping Views, toạ lạc ngay vùng ngoại ô Wollert, ngay tại trung tâm khu vực phía Bắc Melbourne với tốc độ phát triển nhanh chóng. Dự án này được phát triển bởi Corcoris Group, một trong những nhà đất tư nhân hàng đàu nước Úc được thành lập và hoạt động từ năm 1994.

Epping Views toạ lạc gần hàng loạt các trường học và khu vực vui chơi giải trí cùng với các tiện nghi có sẵn và đang được đề xuất bao gồm các trường trung học và tiểu học mới và khu vực ăn uống. Những tiện ích này cung cấp Epping Views tất cả những tiện lợi của cuộc sống nội thành ngoại trừ không gian để thưởng thức nó. Liên hệ ngay

Giá trị nổi bật

  • Cách trung tâm thành phố Melbourne CBD 47km.
  • Gần các trường Al Siraat College, Harvest Home Primary School, Epping Views Primary School, Epping Secondary School và các trung tâm giáo dục khác.
  • Cách khu thương mại đang được xây dựng Aurora Northern Town Centre với hàng loạt các siêu thị, cửa hàng bách hoá, nhà hàng, cửa hàng coffee, khu văn phòng và bãi đỗ xe.
  • Cách bệnh viện The Northern Hospital tại Epping 10 phút lái xe.
  • Vài phút lái xe để đến với Pacific Epping, trung tâm mua sắm lớn nhất vùng ngoại ô phía Bắc, với hàng loạt các cửa hàng, khu vui chơi giải trí và khu vực ăn uống.
  • Cách khu vực 5 phút lái xe là nhà ga và khu thương mại Mernda sẽ được xây dựng trong tương lai, thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố.
  • Tất cả ngôi nhà đều được hoàn thành với đầy đủ tiện nghi và bao gồm những cải tiến và cảnh quan phụ trợ. Mặt tiền tươi mới sẽ giúp tăng lợi nhuận cho thuê của ngôi nhà.

Map

Point Cook

video dự án

bảng giá

Liên hệ