Dự án

DỰ ÁN NỔI BẬT

Các dự án nổi bật và được khách hàng tại Yarraland yêu thích nhất năm 2023

Không gian sống đỉnh cao giữa vịnh Docklands và sông Yarra, cùng với tầm nhìn hướng về trung tâm CBD, đã làm nên danh tiếng của Collins Wharf, ngày càng trở thành tâm điểm đặc biệt trên bản đồ bất động sản Úc.

Bed1

1 – 4 phòng ngủ

Bathtub1

1 – 3 phòng tắm

Tesla Model S

1 – 2 bãi đỗ xe

Dự án nhà phố Wattle House – Lựa chọn hàng đầu tại phía Tây Melbourne với vị trí lý tưởng, gần trung tâm mua sắm Highpoint và các trường học chất lượng.

Bed1

1 – 4 phòng ngủ

Bathtub1

1 – 3 phòng tắm

Tesla Model S

1 – 2 bãi đỗ xe

Tất cả các dự án

200+ Đối tác

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (Q&A)

Mua nhà có được định cư?

Mua nhà là một cột mốc trong quá trình định cư, thể hiện bạn có đủ năng lực tài chính để chính phủ tin tưởng vào hồ sơ xin định cư của bạn. Nhưng kèm vào đó bạn cần mang tinh thần đóng góp cho quốc gia bằng năng lực cụ thể trong một lĩnh vực làm việc hoặc kinh doanh hoặc tạo công ăn việc làm cho công dân. Cũng như cần đảm bảo một số tố chất của công dân Úc như trình độ tiếng Anh và am hiểu về lịch sử Úc, v.v… Mua nhà là một trong những điều kiện tốt để định cư, không phải toàn bộ điều kiện đủ để định cư.Đối tượng nào được vay mua nhà?

Cả hai đối tượng đều được vay mua nhà như sau:

  1. Người Việt đã có quốc tịch.
  2. Người nước ngoài hoặc người Việt chưa có quốc tịch.
Mức vay mua tài sản là bao nhiêu?

Mức vay tùy thuộc vào đối tượng và ngân hàng hỗ trợ dao động từ 60% – 80% giá trị tài sản. Tối đa vay được là 2 triệu đô Úc, với tối đa 25 năm. Không bị phạt tất toán trước hạn.Du học sinh có được mua nhà hay không?

Có. Du học sinh Việt có đủ quyền để mua và sở hữu nhà.Ngoài giá mua, khi mua bất động sản Úc cần quan tâm đến chi phí nào?

Ngoài giá mua, bạn cũng cần tính đến thuế mua bán, phí dịch vụ môi giới, chi phí chuyển đổi tiền tệ (nếu cần), và chi phí duy trì bất động sản,…

Phí FIRB là gì

Phí FIRB (Foreign Investment Review Board) là một loại phí áp dụng cho các đầu tư từ người nước ngoài vào bất động sản Úc. Cụ thể, người nước ngoài cần phải nộp một khoản phí FIRB khi đặt cọc hoặc mua một tài sản ở Úc. Phí này thường tăng theo giá trị của tài sản và mục đích sử dụng.

Thông thường, FIRB sử dụng một bảng giá phí dựa trên giá trị tài sản và loại tài sản (như nhà ở, đất đai, doanh nghiệp, etc.). Phí FIRB nhằm kiểm soát và đảm bảo rằng các đầu tư từ người nước ngoài không gây ra ảnh hưởng lớn đối với thị trường bất động sản Úc và lợi ích quốc gia. Đối với thông tin cụ thể về mức phí, thường cần kiểm tra các quy định FIRB hiện hành và bảng giá phí được công bố trên trang web của FIRB.

Đăng ký nhận
thông tin mới nhất!