Collins Wharf – Ancora

View Triệu Đô
View Sông và Vịnh
Vị Trí Độc Tôn
Giá trị đầu tư lâu dài
Kết Nối Nhanh
15 phút kết nối tất cả
Tiện Ích Đẳng Cấp
Tiêu chuẩn thượng lưu

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Play Video

VỊ TRÍ DỰ ÁN

KẾT NỐI XUNG QUANH

Siêu thị Woolworth

Trạm xe lửa Southern Cross

Trung tâm y tế Victoria Habour

Chợ Queen Victoria

Đại học Monash

Đại học RMIT

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Dự án đa dạng những tiện ích độc đáo chất lượng cuộc sống an nhiên xứng tầm chủ sở hữu.

1-4
1-3
1-2

THIẾT KẾ MẶT BẰNG

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Premier Townhomes
Căn hộ sở hữu view cực phẩm nhìn ra vịnh Docklands thể hiện được sự thư thái an nhiên của không gian sống chất lượng cao
Premier Skyhomes
Căn hộ sang trọng với tầm nhìn ngoạn mục ra vịnh Docklands, một trong những bến cảng Ngón Tay còn lại lớn nhất của thế giới.
Premier Skyhomes
Căn hộ sang trọng với tầm nhìn ngoạn mục ra vịnh Docklands, một trong những bến cảng Ngón Tay còn lại lớn nhất của thế giới.
Waterfront apartments
Tầm view độc tôn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống đắt giá, với tầm nhìn phía Vịnh, view Sông Yarra không giới hạn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

THANH TOÁN LINH HOẠT

3 tùy chọn hình thức

CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

3 loại chiết khấu lựa chọn

CHÍNH SÁCH VAY

2 chính sách vay tối ưu

THANH TOÁN CHỈ 10%

Trả 90% khi nhận nhà

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (Q&A)

Du học sinh có được mua nhà hay không?
Có. Du học sinh Việt có đủ quyền để mua và sở hữu nhà.
Dự án có view đắt giá như thế nào?
Với vị trí độc tôn nằm trên trục đường Collins danh giá của Melbourne và trên một trong những bến cảng Ngón Tay còn lại lớn nhất của thế giới, Ancora mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống đắt giá, với tầm nhìn không giới hạn. Trải qua giai đoạn mở bán đợt 2, gần 90% số căn hộ, nhà phố và penthouse đã được bán ra. Trong đó các căn hộ có view Vịnh Victoria & CBD gần như đã không còn hàng chỉ sau khoảng 1 tháng mở bán.
Mức giá cho thuê tham khảo?
Căn hộ 1 phòng ngủ: 3.000 AUD đến 4.000 AUD/tháng Căn hộ 2 phòng ngủ: 4.000 AUD đến 5.000 AUD/tháng Căn hộ 3 phòng ngủ: 5.000 AUD đến 6.000 AUD/tháng Văn phòng: 500 AUD đến 1.000 AUD/m2/tháng Khách sạn: 200 AUD đến 300 AUD/phòng/đêm Tất nhiên, mức giá cho thuê cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích, vị trí, tiện ích và dịch vụ đi kèm, và tình trạng thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhìn chung, các tài sản tại dự án có tiềm năng cho thuê cao, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Đánh giá giữa mua và thuê?
Giả sử bạn mua một căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Ancora với giá 500.000 AUD. Bạn vay 80% giá trị nhà, tương đương 400.000 AUD từ ngân hàng, với lãi suất 6%/năm. Bạn trả góp trong 20 năm, mỗi tháng trả 2.272 AUD. Nếu bạn đi thuê một căn hộ 1 phòng ngủ tại khu vực Docklands, bạn sẽ phải trả tiền thuê trung bình 3.000 AUD/tháng. Lợi nhuận từ việc cho thuê Nếu bạn cho thuê căn hộ của mình, bạn có thể thu được khoảng 3.000 AUD/tháng. Sau khi trừ chi phí trả góp hàng tháng, bạn sẽ có lợi nhuận khoảng 728 AUD/tháng. Tăng giá trị tài sản Theo dự báo, giá trị bất động sản ở Melbourne sẽ tăng trung bình 5%/năm trong 20 năm tới. Điều này có nghĩa là giá trị căn hộ của bạn sẽ tăng lên 750.000 AUD sau 20 năm. Tổng lợi nhuận Sau 20 năm, bạn sẽ nhận được tổng lợi nhuận là 165.600 AUD từ việc cho thuê căn hộ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có lợi nhuận từ việc tăng giá trị tài sản, tương đương 250.000 AUD. Tổng lợi nhuận của bạn là 415.600 AUD, tương đương 20.780 AUD/năm. So sánh với việc đi thuê nhà Nếu bạn đi thuê nhà trong 20 năm, bạn sẽ phải trả tổng chi phí là 660.000 AUD. Như vậy, bạn sẽ lỗ 244.400 AUD so với việc mua dự án. Kết luận Như vậy, bài toán tính toán trên cho thấy mua dự án có thể mang lại lợi ích tài chính lâu dài cho bạn. Bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ và từ việc tăng giá trị tài sản. Ngược lại, đi thuê nhà có thể khiến bạn bị lỗ tiền trong dài hạn.
Mua nhà có được định cư?
Mua nhà là một cột mốc trong quá trình định cư, thể hiện bạn có đủ năng lực tài chính để chính phủ tin tưởng vào hồ sơ xin định cư của bạn. Nhưng kèm vào đó bạn cần mang tinh thần đóng góp cho quốc gia bằng năng lực cụ thể trong một lĩnh vực làm việc hoặc kinh doanh hoặc tạo công ăn việc làm cho công dân. Cũng như cần đảm bảo một số tố chất của công dân Úc như trình độ tiếng Anh và am hiểu về lịch sử Úc, v.v… Mua nhà là một trong những điều kiện tốt để định cư, không phải toàn bộ điều kiện đủ để định cư.
Đăng ký nhận thông tin mới nhất!
?